Học Tiếng Dức

Go down

Học Tiếng Dức Empty Học Tiếng Dức

Post by Admin on Tue Aug 27, 2019 10:11 am

Tại sao học tiếng Đức?Học Tiếng Dức Csm_fr10

Có nhiều lý do để học tiếng Đức. Trên các trang tiếp theo, chúng tôi trình bày cho bạn thông tin về tiếng Đức , giống và phương ngữ của nó và phương pháp học tiếng Đức thành công nhất.

Những lý do tốt để học tiếng Đức:
Liên lạc


Tiếng Đức được nói bởi hơn 120 triệu người ở Áo, Đức, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Luxembourg, một phần của Bỉ, miền bắc Italy và miền đông nước Pháp.
nền kinh tế
Tiếng Đức là ngôn ngữ chính trong Liên minh Châu Âu và tại các quốc gia ngày càng quan trọng về kinh tế ở Đông và Trung Âu. Kiến thức về tiếng Đức cải thiện cơ hội của bạn trên thị trường việc làm.


Văn hóa


Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ văn hóa quan trọng nhất. Ví dụ, Goethe, Mozart, Beethoven, Freud, Klimt hoặc Einstein và vô số các nghệ sĩ và nhà khoa học vĩ đại khác đã nói và viết các tác phẩm của họ bằng tiếng Đức. Đến nay, 10% thị trường sách trên toàn thế giới là bằng tiếng Đức.


Học tiếng Đức trực tuyến:
Độc lập


Với các khóa học tiếng Đức tương tác, bạn có thể điều chỉnh tốc độ học tập lý tưởng theo nhu cầu của mình - bất cứ khi nào bạn có thời gian để học tiếng Đức.


Hoàn thành khóa học tiếng Đức miễn phí


Các quy tắc ngữ pháp, bài tập tương tác và bài kiểm tra tiếng Đức cung cấp một phạm vi hoàn chỉnh bằng tiếng Đức cho người mới bắt đầu và tiếng Đức cho sinh viên tiên tiến .


Học tiếng Đức - nơi nói tiếng Đức:
Hiệu quả và bền vững


Thông qua việc hòa nhập hoàn toàn, bạn nâng cao kiến ​​thức về tiếng Đức một cách sâu sắc, hiệu quả và bền vững. Họ thậm chí còn thực hành từ vựng tiếng Đức trong khi mua sắm, có ý thức phát âm và giai điệu lời nói và hiểu sâu sắc về văn hóa, lịch sử và tâm lý của đất nước.


Học tiếng Đức ở Đức


Do lịch sử của các ngôn ngữ , tiếng Đức đã phát triển một ngôn ngữ cấp cao ràng buộc chỉ muộn. Tiếng Đức cao không được phát triển từ một phương ngữ duy nhất, nhưng là một sản phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nhà thơ, nhà triết học và học giả. Tất cả các trường ngôn ngữ được chúng tôi đề nghị dạy tiếng Đức chuẩn.

Admin
Admin

Posts : 93
Join date : 2019-08-26

https://hoctiengduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum