Trung tâm dạy tiếng Dức uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Go down

Trung tâm dạy tiếng Dức uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh Empty Trung tâm dạy tiếng Dức uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Post by Admin on Fri Aug 30, 2019 6:16 pm

Trung tâm dạy tiếng Dức uy tín nhất tại TP. Hồ Chí MinhHiện nay, Đức là một trong những quốc gia có sự ưu đãi rất lớn về học phí cho những du học sinh, bởi vậy mà nhu cầu được đi du học và học tiếng Đức ngày càng một nhộn nhịp. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Đức tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo học.


1. Du Học Đức WestfaliaWestfalia là một trung tâm tiếng Đức tại TP. Hồ Chí Minh . Không giống như các địa chỉ dạy tiếng Đức khác, tại đây ngoài tập trung nâng cao kỹ năng tiếng cho học viên còn bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Đức. Với phương châm “học tiếng Đức là học cả văn hóa”, học viên sẽ yên tâm có đầy đủ hành trang nhất khi đến với nước Đức. Ở Westfalia , giáo viên luôn Talent và học viên sau khóa học cũng đều Talent, sẵn sàng trở thành công dân châu Âu, công dân Đức trong tương lai.

Trung tâm tiếng Đức  Westfalia được thành lập từ năm 2018 với sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ. Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài, chúng tôi mong muốn đem tiếng Đức phổ biến hơn, là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức có khó không? hãy tham gia ngay các buổi học thử của chúng tôi để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này.

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó,  Westfalia luôn có các buổi học thử. Các em học sinh học tiếng Đức tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tham gia 2 buổi đầu tiên miễn phí, nếu sau khi học cảm thấy thích có thể học tiếp, còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các em sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Hàng tháng trung tâm tiếng Đức Westfalia khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://westfalia.vn/
Địa chỉ: 30, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 0888.373.856


]2. Viện GoetheViện Goethe tại Việt Nam là phân viện sớm nhất ra đời tại Việt Nam nhằm tạo mọi điều kiện để văn hóa hai nước giao lưu, tăng cường đối thoại hai bên. Hằng năm viện Goethe tổ chức các khóa đào tạo tiếng Đức cho người lớn xuyên suốt trong cả năm. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo nhằm nhận thức được sự quan trọng của tiếng Đức và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Đức.

Tại thư viện thông tin viện Goethe cung cấp nhiều tài liệu về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả các học viện hoăc những ai quan tâm tìm hiểu về đất nước Đức muốn học hay dạy tiếng Đức đều có thể tham khảo tài liệu tại đó. Mọi khóa học vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Website: goethe.de
Địa chỉ:Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 28 38326716


3. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ - AMECAMEC được xem là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy  tín nhất tại 3 miền với các địa điểm nổi tiếng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với sự phát triển không ngừng AMEC luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các phụ huỹnh lẫn học sinh về chương trình học và hiệu quả học tập.

Tại AMEC bạn sẽ được tư vấn miễn phí các chương trình du học, cập nhật thông tin về thị trường du học, hỗ trợ mua vé máy bay giá ưu đãi, cấp hồ sơ xin visa,… và nhiều điểm nổi bật khác.

Thông tin liên hệ:

Website: amec.com.vn
Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: (028) 6261 1177


4. Trung tâm chuyên ngữ Đức – GermancenterTrung tâm chuyên ngữ Đức là đơn vị chuyên đào tạo học tiếng Đức, được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Với kinh nghiệm dạy và học tiếng Đức trong nhiều năm qua trung tâm đã là nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh,…

Những khóa đào tạo tại đây chủ yếu tập trung vào các ngành dịch vụ: du lịch, nhà hàng, khách sạn và các mục địch khác: đoàn tụ, du lịch, du học… Trong chương trình đạo tạo sẽ luôn là các buổi học hữu ích, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

Website: germancenter-st.com
Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38 44 75 42


5. Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNVTrung tâm ngoại ngữ tại trường Đại Học Khoa Học XHNV là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo là địa chỉ học ngoại ngữ uy tín. Đặc biệt là với tiếng Đức  có đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức trình độ cao luôn biết cách tạo ra sự hiệu quả trong mỗi khóa học.

Các lớp ngoại ngữ Đức tại đây được phân chia ra các cấp độ rõ ràng: trình độ A có theo khung tham chiếu CEFR, các lớp chuyên sâu văn phạm, các nghe nói cơ bản và nâng cao,…luôn đảm ứng đầy đủ các yêu cầu cho cơ quan, tổ chức, trường học, và cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Website: cfl.hcmussh.edu.vn
Địa chỉ:  10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM
Điện thoại:  08 38.222.550

Admin
Admin

Posts : 93
Join date : 2019-08-26

https://hoctiengduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum