Học tiếng Dức

Go down

Học tiếng Dức Empty Học tiếng Dức

Post by Admin on Thu Mar 19, 2020 5:36 pm

Học Tiếng ĐứcNơi nào học tiếng Đức nơi nào tốt ?. Học phí học tiếng Đức như thế nào?. Học tiếng Đức ở đâu Hà nội?. Học tiếng Đức ở đâu Đà Nẵng?. Học tiếng Đức ở đâu Hồ Chí Minh?. Học tiếng Đức cơ bản như thế nào?. Bắt đầu học Tiếng Đức như thế nào. Có rất nhiều câu hỏi khi chúng ta học Tiếng Đức. Các bạn hãy đằn ký và theo dõi diễn đàn để biết thêm các thông tin cần thiết nhé!


Học tiếng Dức Hoc-ti131. Tiếng ĐứcTrước khi tìm hiểu về chủ đề học tiếng Đức, chúng ta cùng sơ lược qua về Tiếng Đức


Nguồn gốc Tiếng ĐứcTiếng Đức (Deutsch [ˈdɔʏtʃ]  là một ngôn ngữ German được nói chỉ yếu tại Trung Âu. Nó được nói phổ biến và là ngôn ngữ chính thức tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, Nam Tyrol (Ý).

Cộng đồng nói tiếng Đức tại Bỉ, và Liechtenstein. Nó cũng là ngôn ngữ chính thức, nhưng không phải là ngôn ngữ của số đông người dân tại Luxembourg.

Những ngôn ngữ lớn khác có quan hệ với tiếng German. Bao gồm những ngôn ngữ German khác như:  tiếng Afrikaans, tiếng Hà Lan, và tiếng Anh. Nó là ngôn ngữ German phổ biến thứ nhì, sau tiếng Anh.


Tiếng Đức là ngôn ngữ “lớn” trên thế giớiLà một trong những ngôn ngữ “lớn” trên thế giới. Tiếng Đức có khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu và là ngôn ngữ có số người bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu.

Tiếng Đức cũng là ngoại ngữ được dạy phổ biến thứ ba tại cả Hoa Kỳ (sau tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp) và EU (sau tiếng Anh và tiếng Pháp)

Ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ nhì trong khoa học và ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ ba trên World Wide Web (sau tiếng Anh và tiếng Nga).

Các quốc gia nói tiếng Đức đứng thứ năm về số đầu sách mới xuất bản hàng năm, với một phần mười số sách trên thế giới (gồm e-book) phát hành bằng tiếng Đức.

Đa phần từ vựng tiếng Đức có gốc German. Một phần được vay mượn từ tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp, và một ít từ hơn mượn từ tiếng Pháp và tiếng Anh.

Với những dạng chuẩn khác nhau (tiếng Đức chuẩn Đức, tiếng Đức chuẩn Áo, và tiếng Đức chuẩn Thụy Sĩ), tiếng Đức là một ngôn ngữ đa tâm.

Như tiếng Anh, tiếng Đức cũng đáng chú ý vì số lượng phương ngữ lớn, với nhiều phương ngữ khác biệt tồn tại trên thế giới.
Do sự không thông hiểu lẫn nhau giữa nhiều “phương ngữ” và tiếng Đức chuẩn. Và sự thiểu thống nhất về định nghĩa giữa một “phương ngữ” và “ngôn ngữ”. Nhiều dạng hay nhóm phương ngữ tiếng Đức thường được gọi là cả “ngôn ngữ” và “phương ngữ”.


Tình trạngPhân bố xấp xỉ của người bản ngữ tiếng Đức (khoảng 95 triệu) toàn cầu.

• Đức (78.3%)
• Áo (8.4%)
• Thụy Sĩ (5.6%)
• Ý (Nam Tyrol) (0.4%)
• Khác (7.3%)

Do sự hiện diện của kiều dân Đức, cũng như việc tiếng Đức là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở cả Hoa Kỳ và EU cùng những yếu tố khác. Người nói tiếng Đức hiện diện tại tất cả các châu lục.

Về số người nói trên toàn cầu, sự ước tính luôn bị ảnh hưởng bởi việc thiếu nguồn thông tin xác thực và chắc chắn. Thêm vào đó, việc thiếu thống nhất giữa “ngôn ngữ” hay “phương ngữ” (vì lý do chính trị hay ngôn ngữ học) càng gây thêm khó khăn trong tính toán.

Dựa trên việc gộp vào hay loại ra một vài dạng ngôn ngữ nhất định.Uớc tính rằng có khoảng 90–95 triệu người nói tiếng Đức như ngôn ngữ thứ nhất. Có 10-25 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, và 75–100 triệu người nói như một ngoại ngữ.
Như vậy, tổng cộng có chừng 175-220 triệu người nói tiếng Đức toàn cầu.


2. Khóa Học Tiếng Đức, Lớp Học Tiếng ĐứcKhóa học tiếng Đức dành cho mọi đối tượng. Bạn nào cần học tiếng Đức để đi du học, xuất khẩu lao động. Hay chỉ cần học để biết tiếng Đức để thỏa mãn sức đam mê của mình về một ngoại ngữ mới.
Bạn cần phải có cách học đầy đủ khoa học, đi từ cái cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy và học luôn đổi mới.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham, gia khóa học tiếng đức

• Biết cách Nge – Nói – Đọc – Viết cơ bản về tiếng Đức
• Đi từ cơ bản thì khi bạn muốn học nâng cao sẽ dễ hơn rất nhiều
• Với khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể Nge – Nói – Đọc – Viết thành thạo
• Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Đức.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Đức

• Các bạn học sinh, sinh viên đam mê văn hóa, con người Đức hoặc bất cứ ai yêu thích tiếng Đức đều có thể tham gia khóa học Tiếng Đức được.
• Những bạn muốn đi du lịch, du học hay đi xuất khẩu lao động.

Nội dung khoa học tiếng Đức

Để có hiểu quả cao trong việc dạy và học tiếng Đức, hầu hết các nơi đào tạo học Tiếng Đức thiết kế các khóa học tiếng Đức theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu.

Chương trình học tiếng Đức A1
Đây là lớp cơ bản. Giáo viên giảng dạy tận tình, chất lượng. Giáo trình mới cập nhật. Học xong lớp cơ bản các bạn sẽ học lên chương trình A2 để hoàn thiện hệ thống chứng chỉ theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức.

Chương trình học tiếng Đức A2
Tiếng Đức A2 đòi hỏi học viên phải có sự bứt phá trong học tập. Hoàn thành xong khóa A2 học viên sẽ tự tin trong quá trình giao tiếp vầ xử lý các tình huống khó.

Chương trình học tiếng Đức B1
Trong khóa học tiếng Đức B1 này, học viên được cung cấp gần như toàn bộ những kiến thức cần thiết cho việc thi lấy chứng chỉ B1.

Chương trình học tiếng Đức B2
Tiếng Đức B2 không phải là trình độ quá khó nhưng đòi hỏi sự tập trung và kiên trì của học viên để xây dựng một nền tảng vững chắc.

Khi học viên theo được đến trình độ B2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này học viên có thể hiểu được nội dung tổng hợp.


3. Học Phí Học Tiếng ĐứcHiện nay có rất nhiều trung tâm trường học dạy học ngôn ngữ Đức. Đồng thời học phí của từng trung tâm cũng khác nhau. Học phí học tiếng Đức sẽ giao động từ 8 – 12 triệu tùy từng cấp độ học


4. Nơi Nào Học Tiếng Đức Tốt?Rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Đức là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục : Đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức.  Hỗ trợ và tư vấn du học đại học, du học nghề, hướng nghiệp việc làm có chuyên môn tại CHLB Đức – thị trường phát triển bậc nhất Châu Âu.

Chúng tôi vinh dự được kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau là: các Trường Đại học, Tổ chức, Tập đoàn danh giá tại Đức. Về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành nghề với chất lượng cao.Admin
Admin

Posts : 93
Join date : 2019-08-26

https://hoctiengduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum