Học Tiếng Dức Online

Go down

Học Tiếng Dức Online Empty Học Tiếng Dức Online

Post by Admin on Fri Sep 06, 2019 1:25 pm

Học Tiếng Đức Online
Bên cạnh các lớp học offline, chúng tôi cũng tổ chức học tiếng Đức online dành cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm tiếng đức của chúng tôi. Chương trình học tiếng Đức trực tuyến được thiết kế phù hợp hơn với từng cá nhân. Dù bạn ở nhà, việc học tiếng Đức vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.
Các khóa học tiếng Đức online có lịch học linh động. Mỗi lớp có ít học viên nên giáo viên sẽ kèm cặp bạn tiến bộ rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet. Toàn bộ giáo trình và tài liệu sẽ được gửi cho bạn qua facebook hoặc email.

Lợi ích của học tiếng Đức online

Học tiếng Đức qua mạng có rất nhiều ưu điểm đem lại sự tiện lợi cho bản thân

Bạn chỉ cần máy tính hoặc máy tính bảng

Trong các buổi học online tiếng Đức của chúng tôi, các giáo viên sẽ sử dụng micro và viết lên bảng các nội dung bài học. Vì vậy bạn sẽ cần có máy tính hoặc máy tính bảng với màn hình rộng để có thể ghi chép rõ nhất.

Được gửi trọn bộ tài liệu miễn phí

Chúng tôi sở hữu trọn bộ các giáo trình tiếng Đức nổi tiếng nhất, các sách luyện thi tiếng Đức mọi cấp độ A1-C1, sách ngữ pháp cũng như các tài liệu liên quan. Các bạn đăng ký khoá học nào sẽ được gửi bản mềm (file PDF) qua mail và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sau đó bạn in ra và làm bài tập.

Lịch học linh hoạt theo thời gian riêng

Đa số các lớp học online hiện tại của chúng tôi diễn ra theo hình thức 1-1 giữa giáo viên và học sinh. Lịch học toàn toàn chủ động chỉ cần khớp lịch của giáo viên. Nếu có sự thay đổi cũng chỉ cần báo riêng với giáo viên là ok.

Thông tin về khóa học Tiếng Đức online

Một khóa học Tiếng Đức online có bộ khung như một chương trình dạy tiếng Đức A1 - B2. Tùy vào trình độ và mong muốn của học viên, chúng tôi sẽ thiết kế riêng lộ trình phù hợp. Các bạn sẽ được đảm bảo luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài giờ học giáo viên sẽ giao bài tập về nhà và bài tập bổ trợ kiến thức.


Phương châm hàng đầu của chúng tôi là “học ngoại ngữ là học cả văn hóa”. Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về nước Đức, con người, văn hóa, ẩm thực. Định kỳ mỗi khóa sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nếu bạn học tốt lên, điều đó thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa tiến bộ, giáo viên sẽ để ý kèm cặp hơn.


Vì sao nên chọn chúng tôi


  • Các lớp học nhỏ, dễ tập trung: có một thực tế là học càng đông càng không hiệu quả. Mỗi lớp học bình thường chỉ nên giới hạn từ 8 – 10 học viên, và học trực tuyến thì chỉ nên 2 – 4 học viên. Và đặc biệt tại We Talent chúng tôi có các lớp online kèm 1-1 để đảm bảo 100% thi đỗ các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến.
  • Giáo trình xây dựng đặc biệt để học trực tuyến hiệu quả: Giáo trình học online được kế thừa và tiếp thu từ chương trình giảng dạy của các trường đại học nổi tiếng ở Đức. Kết quả học tập đã được kiểm chứng với nhiều đối tượng. Và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay từ khi bắt đầu.
  • Không gò bó thời gian, học viên thoải mái chọn giờ học phù hợp: Học buổi sáng dễ buồn ngủ? Chúng tôi có lớp chiều và tối. Bạn muốn đi chơi vào cuối tuần? Chúng ta chỉ học ngày thường nhé. Bạn không rảnh cố định vài buổi nào đó? Chúng tôi xếp lớp theo từng tuần riêng cho bạn.
  • Cam kết tiến bộ trong thời gian ngắn: Chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy tiếng Đức của mình đã được nâng tầm. Giờ đây bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức với người bản xứ.

Học tiếng Đức trực tuyến như thế nào?

Chúng tôi có 2 khóa tiếng Đức trực tuyến như sau:

1. Học tiếng Đức online học 1-1 với giáo viên

Đây là khóa học thiết kế riêng dành cho từng học viên. Tùy vào trình độ cũng như mục tiêu muốn đạt được mà chúng tôi sẽ tư vấn lộ trình học tiếng Đức tốt nhất.
Học phí: 300,000Đ/buổi/90p. Đóng học phí trước theo gói 10b/lần.

2. Học tiếng Đức qua bài giảng trực tuyến

Đây là hình thức học tiếng Đức trực tuyến rất phổ biến và hiệu quả cũng khá tốt. Chúng tôi có các video bài giảng. Bạn sẽ lựa chọn trình độ muốn học, chúng tôi gửi link video bài giảng. Mỗi gói sẽ có thời hạn 6 tháng.
Lưu ý: Thời lượng học mỗi Video khoảng 1h20m. (Update: Đang ngừng phân phối)

Bạn cần chuẩn bị gì để học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online cũng giống như một lớp bình thường. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:
[list="box-sizing: inherit; margin-right: 0px; margin-bottom: 1.5em; margin-left: 3em; list-style-position: initial; list-style-image: initial; color: rgb(93, 93, 93); font-family: Lato, sans-serif; background-color: rgb(255, 255, 255);"]
[*]Một máy tính có camera, micro kết nối internet, đã cài sẵn phần mềm Skype . Có thể dùng ipad hoặc các loại máy tính bảng để nhìn cho rõ.
[*]Giáo trình tiếng Đức Schritte International Neu. Nếu ở Việt Nam chúng tôi sẽ gửi sách qua đường bưu điện (150k/ trình độ 2 cuốn, chưa kèm phí ship). Nếu ở Đức bạn có thể mua ở các nhà sách hoặc trên Amazon.de
[*]Vài quyển vở để ghi chép bài, bút bi, bút màu, …
[/list]
Tất cả quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối mạng internet, vở ghi chép. Giáo trình tiếng Đức sẽ được chuyển phát tận tay ngay sau khi đăng ký học).

Admin
Admin

Posts : 93
Join date : 2019-08-26

https://hoctiengduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum