Học tiếng Dức A1

Go down

Học tiếng Dức A1 Empty Học tiếng Dức A1

Post by Admin on Tue Nov 12, 2019 12:31 pm

Học tiếng Đức A1


Bạn đang tìm kiếm tài liệu mới cho người mới bắt đầu hoặc đề xuất cho khóa học tiếng Đức của bạn?

Khóa học A1 của chúng tôi dành cho những người có ít kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức. Khóa học tiếng Đức này dành cho người mới bắt đầu. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thông tin đơn giản và mở rộng kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng cơ bản bằng tiếng Đức .

Khóa học tiếng Đức ngữ pháp A1 nhằm vào những người muốn xây dựng kiến ​​thức về tiếng Đức và không có kiến ​​thức trước. Đặc biệt đối với tiếng Đức là ngoại ngữ, các giáo viên được đào tạo sẽ dạy và chuẩn bị cho bạn bài kiểm tra ngôn ngữ A1.

Có hai yếu tố cơ bản trong khóa học này mà bạn sẽ học. Bằng cách này, bạn có thể nói, nghe, viết và đọc rất tốt bằng tiếng Đức. Hai yếu tố là:


Đầu tiên, bạn có thể học những điều cơ bản của tiếng Đức và cơ sở từ vựng bạn cần cho mỗi cuộc hội thoại bằng tiếng Đức. Ví dụ, bạn học chữ cái, số, lời chào và trí tưởng tượng.

Ngoài ra, có nhiều chủ đề quan trọng như thực phẩm, đồ uống, mùa mua sắm, bản đồ thành phố và chỉ đường cũng như gia đình, bạn bè và các cuộc trò chuyện đơn giản. Trong các chủ đề này, bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn cần biết cho trình độ ngôn ngữ A1 của Đức.

Thứ hai, bạn sẽ học những điều cơ bản của ngữ pháp tiếng Đức. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có thể hình thành sarze đơn giản và biết những điều cơ bản của ngữ pháp tiếng Đức.

Ví dụ, bạn học trường hợp, cách chia động từ ở hiện tại và động từ hoàn hảo, tách rời, v.v., tức là bạn sẽ học tất cả các kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Đức cho người mới bắt đầu.


Ngữ pháp tiếng Đức. Quy tắc, ví dụ, bài tập và kiểm tra:

Bạn sẽ tìm thấy ở đây các quy tắc và giải thích về ngữ pháp, cũng như các ví dụ và bài tập phục vụ để đào sâu kiến ​​thức đã học. Chúng tôi cung cấp trong trang web này các bài học về ngữ pháp và các bài tập ở ngôn ngữ cấp A1.

Bài tập và bài kiểm tra cho khóa học tiếng Đức:

Sau khi bạn hiểu rõ cấp độ này, bạn có thể tìm và giải nhiều bài tập. Có bài tập cho mọi chủ đề. Thông qua những bài tập bạn có thể phát triển ngôn ngữ của bạn. Ngoài ra, bạn cải thiện vốn từ vựng, phát âm và luyện nghe và đọc hiểu.

Ngôn ngữ giảng dạy A1 là tiếng Đức ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn phải muốn thứ tự các bài tập phù hợp với sự gia tăng trong khóa học này. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các bài tập như một cuốn sách giáo khoa độc lập.

Văn phạm

Ngữ pháp tiếng Đức a1

Bài kiểm tra xếp lớp Đức | Kiểm tra tiếng Đức trực tuyến: Kiểm tra từ vựng tiếng Đức của bạn trực tuyến!
Ở đây có A1 bài kiểm tra vị trí tiếng Đức sẽ giúp bạn xác định trình độ ngôn ngữ của mình bằng tiếng Đức. Đồng thời, các bài kiểm tra này phục vụ để lặp lại nội dung đã học cũng như để chuẩn bị cho mỗi kỳ thi A1 của Đức.

Bài kiểm tra vị trí miễn phí tiếng Đức cho bạn đánh giá ban đầu về kiến ​​thức của bạn về tiếng Đức. Đánh giá ban đầu này có thể giúp bạn chọn một khóa học tiếng Đức và tìm cấp độ phù hợp với bạn.

Với Deutschtest A1, bạn kiểm tra xem bạn có biết và nắm vững từ vựng và ngữ pháp của cấp độ ngôn ngữ này hay không.


Biểu thức và câu đơn giản cho cuộc hội thoại:

Vào cuối khóa học này, bạn có thể hiểu và sử dụng các biểu thức phổ biến hàng ngày và các cụm từ đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bản thân và z khác. Như nơi bạn sinh sống, những gì tên của bạn là, những loại người mà bạn biết hoặc những điều họ có - và có thể cung cấp câu trả lời cho câu hỏi như thế này .

Trên hết, bạn có thể dễ dàng hiểu nếu ai đó (cả người Đức và người lạ) nói tiếng Đức chậm và rõ ràng.

Chúng tôi giúp bạn học tiếng Đức miễn phí, rộng rãi và trong một thời gian ngắn và học nhanh những kiến ​​thức cần thiết.


Admin
Admin

Posts : 93
Join date : 2019-08-26

https://hoctiengduc.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum